04:27 | 30-06-2017

Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện dự án: Ứng dụng tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình sản xuất lúa, gạo theo hướng hữu cơ gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm tại huyện Đức Thọ.

Ngày 29/6, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh xét chọn hồ sơ. Trên cơ sở hồ sơ thuyết minh dự án, Hội đồng đã phân tích, đánh giá một cách khách quan, trung thực về tính cấp thiết, tính khả thi, mục tiêu, nội dung triển khai phù hợp với điều kiện canh tác tại địa phương và nhu cầu của thị trường...

Kết quả, Hội đồng đã chọn đơn vị Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung bộ là đơn vị chủ trì thực hiện, TS. Phạm Văn Linh làm chủ nhiệm. Tuy nhiên, để được triển khai, đơn vị chủ trì, chủ nhiệm dự án phải chỉnh sửa, bổ sung đầy đủ theo góp ý của Hội đồng.

PC