10:32 | 01-07-2022

Tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện đề tài: Nghiên cứu giải pháp marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hà Tĩnh.

Thực hiện Quyết định số 485/QĐ-UBND ngày 01/3/2022 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc Phê duyệt danh mục nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022. Trong đó có nhiệm vụ "Nghiên cứu giải pháp marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hà Tĩnh". Sở KH&CN đã thông báo trên Cổng TTĐT của tỉnh và Sở KH&CN cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện đăng ký chủ trì thực hiện các đề tài, dự án KH&CN cấp tỉnh năm 2022, đợt 2. Đến hết thời hạn thông báo, Sở nhận được 02 hồ sơ đăng ký của Trường Đại học Luật, Đại học Huế do TS. Đào Mộng Điệp làm Chủ nhiệm và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh do TS. Bùi Thị Quỳnh Thơ làm chủ nhiệm.

UVPB1: ThS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Hà Tĩnh; UVPB 2: TS. Hồ Thị Nga - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh

Tại cuộc họp, 02 ủy viên phản biện và các thành viên Hội đồng phân tích, nhận xét, đánh giá kỹ từng hồ sơ theo 6 tiêu chí,...

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng đánh giá 02 hồ sơ đề xuất cơ bản đáp ứng mục tiêu, nội dung tuyển chọn. Hội đồng đã làm việc tích cực, khách quan, trung thực, nhận xét rất khoa học đối với từng hồ sơ, có sự so sánh từng tiêu chí với 2 hồ sơ, điểm mạnh, điểm yếu nếu đề tài được triển khai, kết quả dự kiến được ứng dụng... Kết quả bỏ phiếu chấm điểm, hồ sơ Trường Đại học Luật, Đại học Huế đạt 75 điểm; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đạt 80,3 điểm. Theo quy định, hồ sơ của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh được lựa chọn.

PC