07:07 | 12-01-2017

Tuyên tuyền trước, trong, sau tết nguyên đán Đinh Dậu - 2017

Sở KH&CN đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, kiểm soát, chống gian lận đo lường, hàng giả, hàng kém chất lượng góp phần lập lại trật tự kỹ cương pháp luật trong kinh doanh, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và lợi ích chính đáng của các cơ sở sản xuất kinh doanh...

Sở KH&CN đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Đài phát thanh và Truyền hình, Ban Quản lý chợ, UBND xã, phường, thị trấn thực hiện  công tác tuyên truyền (có nội dung tuyên truyền kèm theo) trên hệ thống loa truyền thanh, góp phần làm ổn định tình hình và bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của người tiêu dùng trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017. Tổng hợp báo cáo kết quả triển khai thực hiện gửi về Sở KH&CN trước ngày 24/02/2017./.

Cong_van_tuyen_truyen_tet_nguyen_dan.signed