00:31 | 21-04-2017

Ứng dụng Tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống và trồng một số cây ăn quả chất lượng cao theo hướng VIETGAP tại Hà Tĩnh

Mục tiêu của dự án: Chuyển giao và tiếp nhận thành công các quy trình công nghệ sản xuất cây giống; trồng thâm canh cây ăn quả: cam chín sớm CS1, táo O5, ổi OĐL1, nhằm chủ động cung cấp cây giống tại chỗ có chất lượng cao và kỹ thuật thâm canh phù hợp theo chuỗi sản xuất đến tiêu thụ. Góp phần nâng cao hiệu quả, tăng thu nhập cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 20/4, Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh đã tổ chức họp xét duyệt và đánh giá cao tính khả thi của dự án, đồng thời đề nghị Bộ KH&CN cho dự án được triển khai theo tiến độ.

QT