14:37 | 19-12-2022

Xây dựng Khu không gian làm việc chung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo

Trong quá trình triển khai, dự án đã nhận được sự đồng thuận và nhiệt tình tham gia của các tổ chức cá nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các Doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn và sự chỉ đạo sát sao của Sở Khoa học và Công nghệ. Vì thế dự án đã hình thành được không gian làm việc chung. Đây chính là một trong những nơi ươm mầm cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thành hiện thực.

Sau 2 năm triển khai, dự án đã hoành thành các mục tiêu đề ra: hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, tạo lập môi trường thuận lợi cho hoạt động khởi nghiệp và ĐMST; phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo tại Hà Tĩnh; nâng cao nhận thức và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đặc biệt là học sinh, sinh viên, thanh niên trên địa bàn.

Đ/c Bùi Quang Hoàn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, chủ tịch Hội đồng kết luận cuộc họp

Hội đồng khẳng định sự phù hợp với chiến lược phát triển về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và của UBND tỉnh đến năm 2025. Kết quả, dự án Hội đồng chấm điểm đạt yêu cầu.

Đức Phú