03:57 | 06-11-2019

Xây dựng mô hình đào tạo theo mô - đun/tín chỉ trong các trường Cao đẳng nghề

Trước thực trạng trên, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt-Đức Hà Tĩnh đã đề xuất triển khai đề tài: "Xây dựng mô hình đào tạo theo mô - đun/tín chỉ trong các trường Cao đẳng nghề trên địa bàn Hà Tĩnh, đáp ứng yêu cầu Hội nhập quốc tế", do TS. Cao Thành Lê làm chủ nhiệm.

Chủ nhiệm đề tài báo cáo thuyết minh trước Hội đồng

Mục tiêu của đề tài: Nghiên cứu chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo trình độ cao nghề nghiệp một số ngành chuyển giao đào tạo thí điểm cho Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Việt Nam từ Chính phủ Úc và Chính phủ CHLB Đức để xây dựng hệ thống đạt chuẩn chất lượng đầu ra cho một số ngành ứng dụng của Việt Nam tiếp cận cấp độ quốc tế; hoàn thiện chương trình khung đào tạo theo mô-đun/tín chỉ; xây dựng các biểu mẫu trong tổ chức đào tạo; định hướng phương pháp tổ chức dạy học theo hướng đào tạo; công tác kiểm tra đánh giá trong đào tạo theo mô đun-đun/ tín chỉ và xây dựng hệ thống văn bản điều hành tổ chức đào tạo.

Ngày 06/11/2019, Hội đồng Khoa học công nghệ chuyên ngành cấp tỉnh do ông Nguyễn Quốc Anh - P.GĐ Sở GD-ĐT Hà Tĩnh làm Chủ tịch đã họp, phân tích, đánh giá tính cấp thiết và đồng ý cho Chủ nhiệm triển khai đề tài.

QT