10:56 | 26-07-2016

Xét duyệt đề tài: Nghiên cứu đổi mới công tác kiểm tra của Đảng bộ đáp ứng yêu cầu xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Ngày 25/7/2016, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức xét duyệt đề tài Khoa học " Nghiên cứu đổi mới công tác kiểm tra của Đảng bộ đáp ứng yêu cầu xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay" do ông Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm chủ nhiệm đề tài. Cơ quan chủ trì Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Đ/c Đỗ Khoa Văn - Giám đốc Sở KH&CN - Chủ tịch Hội đồng.

Với mục tiêu của đề tài là Nghiên cứu đổi mới công tác kiểm tra , giám sát của ủy ban kiểm tra các cấp ở Đảng bộ Hà Tĩnh, phục vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đề xuất các nhóm giải pháp nhằm đổi mới công tác kiểm tra, giám sát của ủy ban kiểm tra các cấp ở Đảng bộ Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Đề tài thành công sẽ góp phần cung cấp luận cứ, thông tin, số liệu xây dựng các chủ trương, chính sách để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát.

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh đánh giá đây là đề tài rất cần thiết triển khai, và được hội đồng nhất trí thông qua. Hội đồng đề nghị chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa một số nội dung: Tên đề tài thay đổi: "Nghiên cứu đổi mới công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Hà Tĩnh đáp ứng yêu cầu xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay"; Chỉnh sửa hoàn thiện đề tài theo góp ý của các thành viên Hội đồng./.

PT