Mục tiêu của dự án: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu gạo thảo dược Vĩnh Hòa 1 đảm bảo chất lượng thành phần dinh dưỡng và VSATTP; sản phẩm sau khi chế biến sẽ công bố tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn VN; xây dựng và đăng ký bộ nhận diện thương hiệu, chứng nhận mã vạch và tem truy xuất nguồn gốc QR code; xây dựng cơ sở hạ tầng và lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất chế biến sản phẩm có công suất 20 tấn SP/năm.
Ngày 13/9, Hội đồng Khoa học chuyên ngành cấp tỉnh đã tổ chức họp, đánh giá hồ sơ của dự án và đồng ý cho triển khai.
Quang Tùng