10:14 | 09-06-2022

Xét duyệt thuyết minh chuyên đề nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát huy vai trò của Phật giáo trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới tại Hà Tĩnh.

Mục tiêu chuyên đề: Nghiên cứu, đánh giá vai trò, nguồn lực của Phật giáo trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh, từ đó đề xuất các giải pháp, khuyến nghị nhằm phát huy vai trò, nguồn lực của Phật giáo trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh, đồng thời đấu tranh với những hành vi lợi dụng Phật giáo gây ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân.

UVPB1: TS. Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện ủy Thạch Hà, phản biện tại Hội đồng

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đánh giá cao đề xuất của đơn vị chủ trì, việc nghiên cứu chuyên đề đảm bảo tính khoa học, thực tiễn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khả thi, Hội đồng thống nhất sửa lại tên chuyên đề "Giải pháp phát huy vai trò của Tôn giáo góp phần xây dựng NTM trên địa bàn Hà Tĩnh".

Kết quả, Hội đồng đồng ý cho triển khai với điều kiện thuyết minh được hoàn thiện lại theo ý kiến của Hội đồng.

PC