08:16 | 18-05-2018

Đăng ký tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018

GTCLQG Việt Nam được trao giải hằng năm và là giải thưởng chất lượng có uy tín, nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO).

Tham gia GTCLQG nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp nhìn lại và đánh giá toàn diện hệ thống hoạt động sản xuất của mình, từ đó tìm ra những vấn đề cần cải tiến chất lượng, nâng cao uy tín thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu hội nhập.

Với mục đích và ý nghĩa như trên, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) trân trọng kính mời các Quý tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 với 2 mốc thời gian cụ thể như sau:

+ Nộp Bản đăng ký tham dự GTCLQG trước ngày 30/4/2018.

+ Nộp hồ sơ tham dự trước ngày 01/6/2018.

(Chi tiết theo Công văn đính kèm số 2173/SKHCN-TĐC ngày 14 tháng 3 năm 2018 của Chi cục TCĐLCL) .

Hiện nay, Chi cục TCĐLCL vẫn tiếp tục nhận Phiếu đăng ký tham dự GTCLQG. Quý tổ chức, doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Chi Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

39-Đường Vũ Quang- TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393 858661  Email: cctcdlcl.skhcn@hatinh.gov.vn

Rất mong sự hưởng ứng tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Quý tổ chức, doanh nghiệp để phong trào Năng suất chất lượng của Tỉnh ngày càng phát triển./.

(Phòng TBT)

CV_Dang_ky_tham_gia_giai_thuong_chat_luong_quoc_gia_nam_2018