09:05 | 11-03-2016

Đăng ký tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016

Thực hiện Công văn số 222/TĐC-TCCL ngày 24/02/2016 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về Kế hoạch hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016. Đây là cơ hội lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hà Tĩnh khẳng định mình trong việc nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động, tạo ra sản phẩm, hàng hóa dịch vụ có chất lượng cao và cũng là diễn đàn trao đổi thông tin giữa các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.  Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh thông báo với các Sở, ngành và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh biết và đăng lý tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016. Chi tiết cụ thể như sau:
Thông tin liên quan về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia xem tại địa chỉ Website:http://www.giaithuong.org.vn.
Các tổ chức, doanh nghiệp nộp bản đăng ký tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016 (gửi kèm) về chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng theo địa chỉ 39 –Vũ Quang- TP Hà Tĩnh trước ngày 25/8/2016
Trong quá trình triển khai thực hiện gặp khó khăn vướng mắc xin liên hệ trực tiếp: Phòng TBT - Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hà Tĩnh. Điện thoại: 0393.858661 - Email: cctcdlcl.skhcn@hatinh.gov.vn để được hướng dẫn
Rất mong nhận được đăng ký tham dự của các Sở, ngành và của các tổ chức, Doanh nghiệp./.

Cong_van_gui_cac_don_vi_-_doanh_nghiep Bieu_mau_Dang_ky_tham_gia_GTCLQG_2016