09:46 | 24-05-2017

Đào tạo, tập huấn đánh giá nội bộ ISO 9001 cho các cơ quan hành chính

Thành phần tham dự gồm có: Trên 100 cán bộ phụ trách bộ phận cải cách hành chính và chuyên viên trực tiếp thực hiện của các sở, ban ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã; phường, xã, thị trấn và một số đơn vị sự nghiệp thuộc các Sở đã đăng ký triển khai xây dựng ISO hành chính năm 2017.

Nội dung đào tạo, tập huấn: Hướng dẫn cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản để chuẩn bị, tổ chức một cuộc đánh giá; biết cách lập check list và lập báo cáo đánh giá; đánh giá theo phương pháp tiếp cận theo quá trình. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng viên đến từ Công ty WCERT giới thiệu về phiên bản ISO 9001:2015 và lộ trình chuyển đổi để chủ động nắm bắt.

Các học viên tham gia lớp tập huấn đều được các Giảng viên giải đáp, hướng dẫn và trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản về xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và  được Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hà Tĩnh cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo, tập huấn.

QT