07:58 | 14-03-2018

Hội nghị triển khai xây dựng và áp dụng ISO 9001 :2015

Thành phần tham dự gồm có Đại diện Lãnh đạo các Sở: KH&CN, Nội vụ và trên 100 đại biểu, đại diện cho lãnh đạo, phụ trách bộ phận cải cách hành chính và chuyên viên trực tiếp thực hiện của 20 xã, phường và 11 đơn vị sự nghiệp thuộc các sở đã đăng ký triển khai xây dựng ISO hành chính năm 2018.

Mục tiêu của Hội nghị: Nhằm thực hiện có hiệu quả việc xây dựng, áp dụng, duy trì, cải tiến và cập nhật phiên bản TCVN  ISO 9001 :2015 theo mô hình khung tại các cơ quan HCNN trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành hỗ trợ đắc lực cho công tác cải các hành chính của tỉnh. Đảm bảo 100% CQHCNN cập nhật, thực hiện có hiệu quả và đúng tiến độ yêu cầu.

Tại các buổi Hội nghị, học viên đã thảo luận sôi nỗi và nêu ra những vướng mắc trong việc xây dựng HTQLCL cũng như phương thức cập nhật phiên bản mới theo TCVN  ISO 9001:2015, đều đã được các Giảng viên và cán bộ Chi cục TCĐLCL giải đáp, hướng dẫn và trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản về xây dựng, áp dụng và cập nhật Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015.

QT