08:49 | 10-12-2023

Nâng cao vai trò của Tôn giáo góp phần xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự

Sau 12 tháng thực hiện, đơn vị chủ trì đã hoàn thành các nội dung theo hợp đồng đã ký với Sở KH và CN bao gồm: Các vấn đề lý luận về vai trò của tôn giáo trong xã hội, lịch sử của Phật giáo và thực tiễn bối cảnh xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh; vai trò của Phật giáo đối với việc xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh và một số vấn đề đặt ra khi khai thác, phát huy vai trò của Phật giáo; giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao vai trò của Phật giáo góp phần xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh thời gian tới.

TS. Đặng Hoài Giang – Giảng viên Trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội thay mặt nhóm, báo cáo kết quả thực hiện Chuyên đề.
Ủy viên phản biện 1 Thạc sỹ Thái Sinh – Phản biện tại Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng kết luận: Chuyên đề hoàn thành các nội dung theo hợp đồng đã ký kết với Sở KH và CN, tuy nhiên đề nghị đơn vị Chủ trì tiếp thu ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự, thực hiện rà soát, bổ sung thêm số liệu hoàn thiện Báo cáo tổng kết dự án.

Hội đồng đánh giá kết quả Đạt yêu cầu./.