00:22 | 01-03-2016

NĂNG LỰC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN LAO ĐỘNG

1. Tên phòng Kiểm định: Phòng Kiểm Định Đo Lường thuộc

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Số 39, đường Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393.608036;        Fax: 0393.691083

2. Cán bộ, nhân viên thực hiện lĩnh vực an toàn lao động

2.1. Trưởng phòng Kiểm định Đo lường.

Ông Trương Khánh Tùng

Email: Khanhtungkhcn@gmail.com

2.2.Kiểm định viên lĩnh vực an toàn lao động:

Năm sinh

Lĩnh vực hoạt động

Trình độ

Trương Khánh Tùng

1981

Các thiết bị thứ tự 10-21 thuộc danh mục

Nguyễn Tuấn Anh

1987

Các thiết bị thứ tự 01-09 thuộc danh mục

Nguyễn Hữu Đoan

1969

Các thiết bị thứ tự 01-09 thuộc danh mục

Nguyễn Trí Nhật

1990

Các thiết bị thứ tự 10-21 thuộc danh mục

3. Năng lực Kiểm đ ịnh kỹ thuật a n t oàn l ao đ ộng .

( Quyết định số: 02/QĐ-ATLĐ, ngày 01/01/2016 của Cục An toàn lao động cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động )

Phạm vi thực hiện kiểm định:

Tên đối tượng kiểm định

(theo danh mục máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động ban hành kèm theo Thông tư số 05/2014/TT-BLĐTBXH

Giới hạn đặc tính kỹ thuật

Nồi hơi các loại (bao gồm cả bộ quá nhiệt và bộ hâm nước) có áp suất làm việc định mức của hơi trên 0,7bar; Nồi đun nước nóng có nhiệt độ môi chất trên 115 o C.

Nồi gia nhiệt dầu.

Không giới hạn

Hệ thống đường ống dẫn hơi nước, nước nóng cấp I và II có đường kính ngoài từ 51mm trở lên, các đường ống dẫn cấp III và cấp IV có đường kính ngoài từ 76mm trở lên theo phân loại tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6158:1996 và TCVN 6159:1996.

Không giới hạn

Các bình chịu áp lực có áp suất làm việc định mức cao hơn 0,7bar (không kể áp suất thuỷ tĩnh) theo phân loại tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8366:2010.

Không giới hạn

Bể (xi téc) và thùng dùng để chứa, chuyên chở khí hoá lỏng hoặc các chất lỏng có áp suất làm việc cao hơn 0,7bar hoặc chất lỏng hay chất rắn dạng bột không có áp suất nhưng khi tháo ra dùng khí có áp suất cao hơn 0,7bar theo phân loại tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8366:2010.

Không giới hạn

Hệ thống đường ống dẫn khí đốt cố định, trừ đường ống dẫn khí đốt trên biển; Hệ thống đường ống dẫn khí y tế.

Không giới hạn

Hệ thống lạnh các loại theo phân loại tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6104:1996, trừ hệ thống lạnh có môi chất làm việc bằng nước, không khí; hệ thống lạnh có lượng môi chất nạp vào nhỏ hơn 5kg đối với môi chất làm lạnh thuộc nhóm 1, nhỏ hơn 2,5kg đối với môi chất lạnh thuộc nhóm 2, không giới hạn lượng môi chất nạp đối với môi chất lạnh thuộc nhóm 3.

Không giới hạn

Hệ thống điều chế, nạp khí, khí hoá lỏng, khí hoà tan; hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) tại nơi tiêu thụ (bao gồm cả hệ thống tại nơi tiêu thu dân dụng và công nghiệp).

Không giới hạn

Cần trục các loại: Cần trục ô tô, cần trục bánh hơi, cần trục bánh xích, cần trục tháp, cần trục đường sắt, cần trục chân đế.

Không giới hạn

Cầu trục: Cầu trục lăn, cầu trục treo.

Không giới hạn

Cổng trục: Cổng trục, nửa cổng trục.

Không giới hạn

Trục cáp chở hàng; Trục cáp chở người; Trục cáp trong các máy thi công, trục tải giếng nghiêng, trục tải giếng đứng.

Không giới hạn

Pa lăng điện; Palăng kéo tay có tải trọng  từ 1.000kg trở lên.

Không giới hạn

Xe tời điện chạy trên ray.

Không giới hạn

Tời điện dùng để nâng tải, kéo tải theo phương nghiêng; bàn nâng; sàn nâng; sàn nâng dùng để nâng người; tời nâng người làm việc trên cao.

Không giới hạn

Tời thủ công có tải trọng từ 1.000kg trở lên.

Không giới hạn

Xe nâng hàng dùng động cơ có tải trọng từ 1.000kg trở lên.

Không giới hạn

Xe nâng người: Xe nâng người tự hành, xe nâng người sử dụng cơ cấu truyền động thủy lực, xích truyền động bằng tay nâng người lên cao quá 2m.

Thang máy các loại.

Không giới hạn

Thang cuốn; băng tải chở người.

Không giới hạn

Máy vận thăng nâng hàng; máy vận thăng nâng hàng kèm người; máy vận thăng nâng người.