02:43 | 28-04-2017

Tập huấn hướng dẫn xây dựng và áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008 tại 2 xã Sơn Trung và Sơn Quang - huyện Hương Sơn

Ngày 21/4/2017, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức cuộc Tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ cho UBND xã Sơn Quang và Sơn Trung trong việc đào tạo, hướng dẫn xây dựng và hoàn thiện hệ thống tài liệu, quy trình  để đưa vào vận hành áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008.

Thành phần tham dự gồm: Đại diện lãnh đạo, Ban chỉ đạo ISO huyện Hương Sơn;  Lãnh đạo, văn phòng, công chức phụ trách các lĩnh vự chuyên môn, cán bộ chuyên trách UBND xã Sơn trung và Sơn Quang và Đại diện Lãnh đạo, Phòng QL Tiêu chuẩn Chất lượng, phòng TBT – Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ công chức đã có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để xây dựng và áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008 đảm bảo yêu cầu và tiến độ đã được phê duyệt./.