02:28 | 14-09-2020

Thông báo Hội thảo: Kích hoạt hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh (08:00 – 11:30, ngày 19/09/2020 (Thứ 7))

Kính gửi: Quý cơ quan, Doanh nghiệp

Thực hiện Dự án Xây dựng mô hình khu làm việc chung hỗ trợ phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Hà Tĩnh, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng thông qua truyền thông và giáo dục cộng đồng về KNĐMST; đào tạo nâng cao kỹ năng về KNĐMST cho học sinh, sinh viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh; cung cấp không gian làm việc, trưng bày sản phẩm, cung cấp thiết bị dùng chung cho các tổ chức, cá nhân KNĐMST; cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp KNĐMST và triển khai các hoạt động kết nối, hợp tác phát triển hệ sinh thái KNĐMST của tỉnh.

Công ty CP CED CENTRAL phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh và Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo “Kích hoạt hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh”.

Thời gian: 08:00 – 11:30, Ngày 19 tháng 09 năm 2020 (Thứ 7)

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà CED Central, số 02 đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

----------------------------------------------

Tham dự chương trình có:

- Đại diện của các đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ, Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn, các quý doanh nghiệp khách mời...

- Đại diện Daklak Innovation Hub - Vườn ươm Doanh Nghiệp Đắk Lắk

- Đại diện CLB Khởi nghiệp Huế

- Ông Trương Thanh Hùng - Giám đốc FINNO Group - PCT Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Quốc gia

-----------------------------------------------

Trân trọng kính mời Quý Đại biểu bố trí thời gian tham dự Hội thảo nhằm góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp và xây dựng, phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo địa phương.

------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết liên quan Hội thảo đề nghị liên hệ:

Ông Trần Quốc Huy - Giám đốc Công ty CP CED CENTRAL

Số điện thoại: 0941.133.888, Email: tranquochuy.ced@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Đại biểu tham dự Hội thảo./.