04:18 | 15-07-2020

Xây dựng khu làm việc chung hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo

Tuy nhiên, để có một không gian làm việc chung cho các ý tưởng KNĐMST được ươm mầm và phát triển thì chưa có Doanh nghiệp nào đầu tư bài bản. Trước thực trạng trên, Công ty CP CED CENTRAL đã đề xuất thực hiện nhiệm vụ "Xây dựng mô hình khu làm việc chung hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo tại Công ty CP CED CENTRAL Hà Tĩnh" do ông Trần Quốc Huy làm chủ nhiệm.

Mục tiêu của dự án: Nâng cao nhận thức của cộng đồng thông qua truyền thông và giáo dục cộng đồng về KNĐMST; đào tạo nâng cao kỹ năng về KNĐMST cho học sinh, sinh viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh; cung cấp không gian làm việc, trưng bày sản phẩm, cung cấp thiết bị dùng chung cho các tổ chức, cá nhân KNĐMST; cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp KNĐMST, bao gồm: Marketing, quảng bá sản phẩm, tài chính, sở hữu trí tuệ, đầu tư, thành lập doanh nghiệp...; triển khai các hoạt động kết nối, hợp tác phát triển hệ sinh thái KNĐMST của tỉnh.

Thuyết minh dự án đã được Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh do ông Đỗ Khoa Văn-GĐ Sở KH&CN Hà Tĩnh làm Chủ tịch đã thông qua ngày 15/7 và đồng ý hỗ trợ cho Công ty CP CED CENTRAL triển khai  nhiệm vụ.

Quang Tùng