01:39 | 09-12-2015

Xét duyệt dự án cho vay vốn quỹ phát triển KH&CN tỉnh.

Mục tiêu của dự án: Đầu tư trang trại trồng cỏ, nuôi bò lai Zêbu nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng đất nông nghiệp địa phương; Ứng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường để phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa tạo sản phẩm thương mại, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, phát triển sản phẩm nông nghiệp chủ lực địa phương và thực hiện thành công chương trình xây dựng NTM tại xã Thạch Xuân.

Hội đồng đánh giá cao tính cần thiết và khả thi của dự án, việc triển khai dự án là phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Kết quả, Hội đồng nhất trí và đề nghị Hội đồng quỹ KH&CN tỉnh cho vay vốn triển khai dự án.

PC