KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2024:

Thực hiện Kế hoạch số 2004/KH-SKHCN ngày 30/11/2022 về chuyển đổi số năm 2023, Sở đã triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đáp ứng lộ trình xây dựng chính quyền số theo khung kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Hà Tĩnh 2.0. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong mọi hoạt động chỉ đạo, điều hành và thực hiện công tác chuyên môn của Sở, giúp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và người dân tiếp cận nhanh chóng, kịp thời các thông tin về Khoa học và Công nghệ, ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh.

Loại văn bản Văn bản điện tử
Số/ Ký hiệu KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2024
Trích yếu