02:59 | 09-12-2015

3 doanh nghiệp Việt Nam đoạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2010

Từ năm 2000 đến nay, Việt Nam đã có 22 doanh nghiệp đoạt Giải thưởng này, qua đó khẳng định chất lượng sản phẩm, hàng hoá, uy tín và thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường thế giới. Năm 2010, Việt Nam có 3 doanh nghiệp tham gia Giải thưởng IAPQA. Trong đó, có 2 doanh nghiệp đoạt giải Nhì (Best in Class Award) là Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho loại hình sản xuất lớn và Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ (TP Hồ Chí Minh) cho loại hình dịch vụ lớn; một doanh nghiệp đoạt giải Ba (Quest for Excellence Award) là Công ty Cổ phần Long Hậu (tỉnh Long An) cho loại hình dịch vụ nhỏ.

Theo tchdkh.org.vn