09:48 | 13-03-2023

Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tuyến tới 150 điểm cầu với trên 6.000 đảng viên trong toàn tỉnh. Ông Lê Văn Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề.

Gần 100 đại biểu tại điểm cầu Sở KH và CN theo dõi chuyên đề qua hình thức trực tuyến

Tại hội nghị, ông Lê Văn Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  truyền đạt chuyên đề: "Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, nổ lực hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội".

Dự hội nghị tại điểm cầu Sở Khoa học và Công nghệ có ông Bùi Quang Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng gần 100 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn Sở.

Đ/c Bùi Quang Hoàn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH và CN phát biểu kết thúc Hội nghị

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Hoàn nhấn mạnh: sau Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023. Đề nghị các chi bộ có chương trình hành động cụ thể tại chi bộ mình; lãnh đạo các đơn vị khắc phục ngay những tồn tại hạn chế đã nêu ra trong dịp cuối năm 2022; các đồng chí đảng viên tiếp thu một cách nghiêm túc, nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị để áp dụng vào thực tiễn, góp phần hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023./.

QT