15:45 | 15-10-2023

Nghiệm thu cơ sở dự án thuộc chương trình nông thôn miền núi

Ông Bùi Phong An- Phó GĐ Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch cùng các thành viên Hội đồng KHCN chuyên ngành cấp tỉnh, các phòng chuyên môn liên quan cùng tham dự.

Mục tiêu của dự án đưa ra ban đầu nhằm xây dựng và làm chủ được quy trình sản xuất giống lúa thương phẩm J02 tại tỉnh Hà Tĩnh, góp phần tăng thu nhập cho người dân một cách bền vững, đồng thời xây dựng được mô hình liên kết sản xuất theo chuổi giá trị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và HACCP.

Chủ nhiệm dự án trình bày báo cáo trước Hội đồng

Qua báo cáo của chủ nhiệm, đến thời điểm kết thúc, dự án đã thực hiện đúng mục tiêu thuyết minh được phê duyệt. Theo đó, dự án đã sản xuất được 711 tấn gạo J02, xây dựng thành công thương hiệu gạo Ngọc Lam Hồng, mẫu mã bao bì đẹp, bắt mắt, sản phẩm gạo được công bố chất lượng, đăng ký bảo hộ logo, tem nhãn, đăng ký mã vạch, truy xuất nguồn gốc, đóng gói đúng quy cách đủ điều kiện tiêu thụ thị trường trong nước.

Ông Bùi Phong An - Chủ tịch Hội đồng kết luận buổi nghiệm thu

Kết luận buổi nghiệm thu, ông Bùi Phong An ghi nhận kết quả dự án, đồng thời yêu cầu nhóm thực hiện tiếp thu ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng; phối hợp với đơn vị chủ quản rà soát chuẩn chỉnh hồ sơ chuẩn bị trình Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ sắp tới.

Quang Tùng