09:48 | 21-08-2020

Tập huấn kiến thức về sở hữu trí tuệ cho đoàn viên, thanh niên

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Huy Trọng - Phó Giám đốc Sở KH&CN tham dự và lên lớp các chuyên đề: Một số kiến thức cơ bản về nhãn hiệu: Những dấu hiệu của doanh nghiệp có thể đăng ký dưới hình thức nhãn hiệu; Các thành phần của thương hiệu/nhãn hiệu; Vai trò, chức năng chính của nhãn hiệu/thương hiệu; Tại sao phải bảo hộ nhãn hiệu? Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký nhãn hiệu; Tiêu chuẩn để nhãn hiệu được bảo hộ; thủ tục hồ sơ đăng ký nhãn hiệu... Giới thiệu đề án hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2015 - 2020. Đề án Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Đề án 844). Nghị quyết số 91/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của HĐND tỉnh về một số chính sách hỗ trợ KNĐMST tỉnh Hà Tĩnh. Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Hà Tĩnh năm 2020...

Các nội dung truyền đạt hết sức bổ ích, đoàn viên rất tập trung lắng nghe - Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Bí thư huyện đoàn Hương Khê nhận xét, kết luận.

PC