04:03 | 10-01-2017

Tiến độ thực hiện dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận "Cam Thượng Lộc"

Sau 12 tháng triển khai thực hiện đến nay kết quả đạt được của dự án đã cơ bản đáp ứng mục tiêu, các nội dung và thời gian theo thuyết minh được phê duyệt, cụ thể: Điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cam Thượng Lộc; Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và cách thức đánh giá chứng nhận; Khảo sát, thu thập dữ liệu và xây dựng bản đồ khoanh vùng sản xuất sản phẩm mang NHCN; Xây dựng hồ sơ đăng ký NHCN; Xây dựng mô hình hệ thống tổ chức quản lý và sử dụng NHCN; Xây dựng hệ thống các văn bản phục vụ công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm; Xây dựng các công cụ phục vụ cho công tác quản lý NHCN; In ấn hệ thống nhận diện thương hiệu... Kế hoạch thực hiện các nội dung tiếp theo trong thời gian tới: Tổ chức công bố và trao văn bằng bảo hộ NHCN; Tổ chức lễ ra mắt hệ thống tổ chức quản lý NHCN; Tổ chức quảng bá NHCN...

Cuộc họp đánh giá cao kết quả đạt được của dự án, công tác chỉ đạo, sự phối  hợp giữa Sở KH&CN với UBND huyện Can Lộc và đơn vị thực hiện dự án. Thống nhất các nội dung kế hoạch triển khai đề ra trong thời gian tới, trong đó có công việc rất quan trọng đó là tổ chức Lễ công bố và trao văn bằng bảo hộ NHCN, thời gian dự kiến tổ chức vào chiều ngày 17/01/2017.

PC