02:15 | 21-06-2018

Góp ý Dự thảo Đề án và Dự thảo Nghị quyết quy định một số chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh

Để kịp thời hoàn thiện Đề án tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ 7 – HĐND tỉnh khóa XVII tổ chức vào tháng 7/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các cơ quan, đơn vị nêu trên nghiên cứu, đóng góp ý kiến bằng văn bản vào Dự thảo Đề án và Dự thảo Nghị quyết gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 02/7/2018 (qua Phòng Quản lý công nghệ và Sở hữu trí tuệ - Sở Khoa học và Công nghệ, Số 142 Trần Phú – TP Hà Tĩnh, Văn bản góp ý bản điện tử đề nghị gửi về địa chỉ Email: phongqlcn.skhcn@hatinh.gov.vn . Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 02393.858865 / 0975.577477 – chuyên viên phụ trách) để Sở tổng hợp, hoàn thiện Dự thảo Đề án báo cáo UBND tỉnh .

Đây là nhiệm vụ quan trọng do UBND tỉnh giao, đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm, phối hợp thực hiện./.

Du_thao_De_an_khoi_nghiep_DMST_Ha_Tinh Du_thao_Nghi_quyet_De_an_khoi_nghiep_DMST_Ha_Tinh Cong_van_gui_gop_y_De_an_KNDMST_25.6.2018